Cách massage mặt cho làn da tươi sáng

Skin Plus & Báo Chí

Cách massage mặt cho làn da tươi sáng

Cách massage mặt cho làn da tươi sáng trẻ trung là điều mà ai cũng mong muốn tìm kiếm cho mình. Với 3 phương pháp của Skin Plus giới thiệu cho các bạn sẽ mang lại những điều tuyệt vời cho làn da thêm trắng sáng.

Massage mặt tại nhà mỗi ngày sẽ giúp giảm thiểu phù mặt, kích thích các huyệt châm cứu, tăng tuần hoàn máu da mặt, giúp da tươi hồng. Hoạt động này cũng là cách giúp kích thích tuần hoàn máu tốt hơn và mang lại lợi ích sức khỏe tổng thể. Xoa bóp mặt hiệu quả với các sản phẩm chăm sóc da sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn.

 

Massage tại nhà với máy

 

Ngày nay có rất nhiều máy làm đẹp với chức năng tích hợp làm sạch da mặt và xoa bóp mặt. Bạn có thể sử dụng tinh chất, dưỡng chất hoặc kem dưỡng da trước và kết thúc bằng việc sử dụng máy làm đẹp. Các rung động âm thanh trong máy làm đẹp sẽ giúp thúc đẩy các chất dinh dưỡng thấm sâu bên trong các tế bào da.

 

Làm sạch da mặt và làm sạch máy triệt để trước khi tiến hành massage. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu và da, bạn nên chọn chế độ rung thích hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất.

 

Làm xoa bóp bất kỳ để massage bề mặt, bạn cũng nên xoa bóp từ trong ra ngoài, từ phía dưới lên trên để tránh bị chảy xệ. Massage nên được thực hiện nhẹ nhàng để tránh làm hư hại da. Nếu da của bạn đang gặp vấn đề như kích thích, vết thương, sau khi làm thủ thuật điều trị .... Đừng xoa bóp mặt bạn.

 

Xem thêm : bí quyết chăm sóc da khi bị nám

 

Cách massage mặt cho làn da tươi sáng

 

Massage tại nhà với serum

 

Bạn cũng có thể thực hiện push-up với chất lỏng, tinh chất. Bạn chỉ cần bỏ một vài giọt serum trong tay, sau đó xoa cho nó nóng, nhấn và thoa cả hai tay trên mặt. Nhiệt từ lòng bàn tay, cùng một lực sẽ đẩy các chất dinh dưỡng vào da tốt hơn.

 

Tuy vậy, đối với người có sản phẩm có kết cấu chất lỏng hoặc được hấp thụ nhanh, chúng tôi sẽ có các phương pháp xoa bóp khác. Thay vì kéo, chúng ta nên sử dụng đầu ngón tay để tap tap lên mặt. Vừa tap vừa ấn với đầu ngón tay sẽ giúp các chất thấm sâu hơn vào da, và kích thích tính đàn hồi của da mặt.

 

Tinh chất thường chứa các thành phần tốt nhất của bộ chăm sóc da. Do đó, việc xoa bóp bề mặt da serum sẽ giúp da hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng nhất. Nếu serum của bạn dày, dày đặc, mịn màng thì bạn có thể xoa bóp mặt một cách dễ dàng.

 

Cách massage mặt cho làn da tươi sáng

 

Massage tại nhà với dầu xoa bóp

 

Tương tự như massage cơ thể, chúng ta cũng nên sử dụng dầu để xoa bóp mặt. Đồng thời, các loại dầu xoa bóp da thường chứa hàm lượng chất dinh dưỡng tốt cho da. Các chất dinh dưỡng sẽ được đưa sâu hơn vào các tế bào da bằng các chuyển động xoa bóp. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng cho massage cơ thể để tránh bị kích ứng, lỗ chân lông bị bịt. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý lựa chọn chăm sóc da phù hợp với từng loại da để tối đa hóa hiệu quả của xoa bóp.

 

Với đặc tính trượt trơn giúp dễ dàng thực hiện thao tác vuốt, kéo trên da. Nếu chúng ta cho thấy sự di chuyển của các ngón tay trên da mặt dễ dàng, hạn chế tình trạng khô da hoặc lão hóa.

 

Nếu chưa chọn được sản phẩm serum để xoa bóp, các bạn có thể chọn những loại có chức năng thiết thực dùng để điều trị tình trạng da liễu của bạn như giảm nám, trị tàn nhang, dưỡng trắng, chống lão hóa ,… và tại Skin Plus, chắc chắn đây sẽ là địa chỉ uy tín để quý vị mua sắm.

 

Xem thêm : phương pháp dưỡng trắng da body tự nhiên

Các tin khác

Cập nhật thông tin khuyến mãi mới nhất
Hỗ trợ trực tuyến