TUYỂN ĐẠI LÝ KINH DOANH

TUYỂN ĐẠI LÝ KINH DOANH

Kính gửi quý khách hàng !

Mỹ phẩm Skin Plus là thương hiệu mỹ phẩm sạch – an toàn và không ngừng phát triển, cải tiến để mang đến cho người sử dụng những sản phẩm hiệu quả tốt nhất, những cải thiện không ngờ tới mà ngay cả các thương hiệu sản phẩm nổi tiếng cũng chưa chắc đã làm được.

Với sự phấn đấu không ngừng của thương hiệu. Và sau hơn 1 năm phát triển, mỹ phẩm Skin Plus hiện tại đã khẳng định được chính mình cùng với sự tin tưởng, ưa chuộng và ủng hộ của quý khách hàng trên khắp cả nước.

Với mong muốn phát triển dòng sản phẩm rộng rãi hơn nữa đến quý khách hàng cũng như phát triển dòng sản phẩm có hệ thống với đầu đủ các giấy tờ, nhãn mác, tem chống hàng giả BCA,... chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng yêu thích kinh doanh và quan tâm đến mỹ phẩm tham gia vào hệ thống đại lý của chúng tôi.

Để khẳng định hơn nữa về thương hiệu và sản phẩm của Skin Plus quý khách có thể theo dõi tại Facebook của Giám Đốc công ty để xem phản hồi tích cực của khách hàng cũng như độ hot của sản phẩm.

Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng chu đáo hiện tại mỹ phẩm Skin Plus đã có hàng trăm đại lý trên toàn quốc, mặc dù vậy với hiệu quả lợi ích cho sắc đẹp mà sản phẩm mang lại, rất nhiều người Việt đang và muốn sử dụng các sản phẩm của Skin Plus. Chính vì điều này chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng, các công ty, cửa hàng, spa, cộng tác viên, ... tham gia và hệ thống đại lý kinh doanh của mỹ phẩm Skin Plus.

Đến với mỹ phẩm Skin Plus ngoài việc giúp các khách hàng có nguồn thu nhập gia tăng ổn định, làm đẹp cho mình mà còn mang ý nghĩa nhân văn là cùng chung tay làm đẹp cho phụ nữ Việt Nam.

 

Phần I: QUYỀN LỢI

 1. 1. CÁC KHÁI NIỆM
 2. - Nhà phân phối (NPP): Nhà phân phối sản phẩm Skin Plus “Độc quyền” tại khu vực của mình. Được hưởng quyền lợi và chiết khấu cao theo chính sách TĐQ. Tuy nhiên TĐQ cần tuân thủ các quy định, cũng như đạt doanh số theo yêu cầu của Công ty.
 3. - Tổng đại lý (TĐL): Tổng đại lý là nhà phân phối ủy quyền cung cấp, phân phối sản phẩm, được hưởng chiết khấu cao hơn Đại lý theo chính sách TĐL. Không yêu cầu doanh số.
 4. - Đại lý (ĐL): Đại lý là cá nhân được công ty hoặc đại lý ủy quyền cung cấp sản phẩm và phân phối, được hưởng mức giá ưu đãi từ Cty hoặc TĐL hoặc TĐQ và Không yêu cầu doanh số.
 5. - Chi nhánh (CN): Dành cho các cá nhân tham gia bán hàng được hưởng mức giá chiết khấu cao hơn cộng tác viên, có nhập hàng và không yêu cầu doanh số hàng tháng.
 6. - Cộng tác viên (CTV): Cộng tác viên không cần phải mua hàng mà chỉ "cộng tác" với đại lý hoặc tổng đại lý hoặc tổng độc quyền. Được hỗ trợ tư vấn bán hàng đồng thời hưởng chiết khấu % theo doanh số mình bán được, chính vì vậy cộng tác viên có lợi thế không yêu cầu vốn để nhập hàng.
 7. - Người sử dụng (NSD): Là người trực tiếp sử dụng sản phẩm, trong trường hợp nếu người sử dụng mua hoặc có nhu cầu sử dụng với số lượng sản phẩm lớn (Ví dụ các Spa các trung tâm chăm sóc, làm đẹp ...) thì vẫn có thể được hưởng các mức ưu đãi như đại lý.

 

 1. 2. ĐIỀU KIỆN THAM GIA, QUYỀN LỢI, TRÁCH NHIỆM CHUNG
 2. Điều kiện tham gia:

- Không yêu cầu giới tính, tuổi tác, địa điểm sinh sống, không yêu cầu vốn lớn.

- Có kiến thức cơ bản về sản phẩm cũng như kinh nghiệm kinh doanh buôn bán là một lợi thế.

- Trung thực, vui tính, hòa đồng, thân thiện với các thành viên cũng như khách hàng.

- Ưu tiên các ứng viên nhiệt tình, năng động và sáng tạo cũng như đam mê về kinh doanh.

 1. Quyền lợi:

- Được hưởng các mức giá ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn từ Công ty, các đại lý (xem quy định sỉ bên dưới).

- Được đào tạo sâu về chuyên môn, tư vấn, hướng dẫn quảng cáo PR hiệu quả.

- Hỗ trợ ship hàng, catalogue, bao bì, hoá đơn hãng...

- Hỗ trợ đơn hàng khu vực.

- Hệ thống đoàn kết, thân thiện, tôn trọng, vui vẻ, chuyên môn cao hỗ trợ tư vấn 24/24.

- Được hưởng mức thưởng hấp dẫn khi đạt doanh số (xem bảng thưởng bên dưới).

- Được tham gia vào các chương trình giao lưu, sự kiện nổi bật từ Công ty.

- Và nhiều ưu đãi khác ...

- Thu nhập cao tương xứng với công sức bỏ ra.

- Công việc tự do, thời gian làm việc linh động.

- Có cơ hội thăng tiến từ Cộng tác viên lên đại lý, tổng đại lý.

- Chi nhánh, đại lý, tổng đại lý, tổng độc quyền được mua hàng với mức giá ưu đãi từ Công ty cũng như hưởng mức thưởng doanh số cao. Đối với cộng tác viên được hưởng mức chiết khấu cao từ 15-25% tùy doanh số bán hàng (xem quy định sỉ bên dưới).

- Được cung cấp hình ảnh độc quyền, feedback, cũng như các thông tin, giấy tờ liên quan đến sản phẩm, công việc bán hàng.

- Được đổi trả hàng nếu sản phẩm có lỗi (xem chính sách đổi trả).

- Được Công ty hỗ trợ giải quyết tối đa về trách nhiệm và quyền lợi khi có vấn đề xảy ra với đối với sản phẩm hay khách hàng.

 1. Trách nhiệm:

- Bán hàng đúng giá, đúng chất lượng, không bán hàng giả, hàng nhái.

- Không dùng hình ảnh, uy tín thương hiệu Skin Plus để quảng cáo dòng sản phẩm khác.

- Không dùng hình ảnh của mỹ phẩm khác quảng cáo mỹ phẩm Skin Plus.

- Không bán sản phẩm khác tự cạnh tranh.

- Siêng năng, chăm chỉ, gắn bó và quyết tâm theo đuổi kinh doanh.

- Nếu phát hiện bất kì 1 cá nhân nào vì phạm tùy theo mức độ ảnh hưởng sẽ bị cảnh cáo, giảm mức chiết khấu ưu đãi hoặc kết thúc hợp tác phân phối sản phẩm.

- Ngoài các yêu cầu trên nếu có bất kì vấn đề gì gây ảnh hưởng đến thương hiệu cũng như sản phẩm của mỹ phẩm Skin Plus, chúng tôi sẽ thay đổi bổ sung mà không cần thông báo trước.

 

Phần II: CHÍNH SÁCH & BẢNG GIÁ

 

Khách hàng đăng ký liên hệ với đại lý hoặc công ty để nhận bảng giá sỉ và chính sách thưởng. Xem hệ thống đại lý tại đây ; Liên hệ Cty tại đây.

 

Phần III : MỨC THƯỞNG, CHIẾT KHẤU

Khách hàng đăng ký liên hệ với đại lý hoặc công ty để nhận bảng giá sỉ và chính sách thưởng. Xem hệ thống đại lý tại đây ; Liên hệ Cty tại đây.

Phần IV: CÁCH THỨC THAM GIA

 1. 1. Đăng ký làm cộng tác viên:
 2. Quyền lợi:

- Được phép kinh doanh bán các sản phẩm của mỹ phẩm Skin Plus mà không cần vốn nhập hàng.

- Được sử dụng hình ảnh, feedback, sản phẩm của Skin Plus để quảng bá.

- Được hướng dẫn kĩ năng bán hàng, hỗ trợ tư vấn trong bán hàng.

- Được hưởng mức chiết khấu: 15-25%/đơn hàng.

- Được ưu tiên lên làm chi nhánh, đại lý khi có nhu cầu phát triển kinh doanh.

- Khi có đơn hàng, đại lý sẽ giao hàng.

- Không được hưởng cách chính sách, chế độ ưu đãi, hỗ trợ quyền lợi từ công ty.

 1. Trách nhiệm:

- Cung cấp đầu đủ thông tin cá nhân khi tham gia làm CTV.

- Cần có kiến thức cơ bản về sản phẩm cũng như kinh doanh sản phẩm.

- Năng động, thân thiện, nhiệt tình, gắn bó, trung thực có trách nhiệm với công việc.

 1. Đăng ký CTV:

Khách hàng đăng ký làm cộng tác viên vui lòng liên hệ các đại lý gần mình nhất để thuận lợi cho việc bán hàng. Xem hệ thống đại lý tại đây.

Chú ý: Công ty không làm việc trực tiếp với CTV chính vì vậy khách hàng chỉ nên đăng ký làm CTV thông qua đại lý.

 

 1. 2. Đăng ký làm Đại lý:
 2. Đăng ký làm Chi nhánh: Đơn hàng đầu tiên tối thiểu 5.000.000 VNĐ. Khách hàng có thể lấy hàng theo bảng giá tùy theo nhu cầu của mình. Giá sỉ áp dụng cho từ 5 sản phẩm cùng loại.
 3. Đăng ký làm Đại lý: Đơn hàng đầu tiên 30.000.000 VNĐ. Khách hàng có thể lấy hàng theo bảng giá tùy theo nhu cầu của mình. Giá sỉ áp dụng cho từ 5 sản phẩm cùng loại.
 4. Đăng ký làm Tổng đại lý: Đơn hàng đầu tiên 50.000.000 VNĐ. Khách hàng có thể lấy hàng theo bảng giá tùy theo nhu cầu của mình. Giá sỉ áp dụng cho từ 5 sản phẩm cùng loại.

Tặng ngay một chỉ vàng *9999* khi đăng ký Tổng đại lý.

 1. Đăng ký làm Nhà phân phối: Đơn hàng đầu tiên từ 100.000.000 VNĐ. Khách hàng có thể lấy hàng theo bảng giá tùy theo nhu cầu của mình. Giá sỉ áp dụng cho từ 5 sản phẩm cùng loại.

Nếu khách hàng đã là "đại lý" của mỹ phẩm Skin Plus, cuối tháng nếu doanh thu đạt từ 100.000.000đ thì khách hàng có thể lên làm "Nhà phân phối" nếu khu vực đó chưa có Tổng Độc quyền và đại lý.

- Được ký kết hợp đồng với công ty.

Ngoài mức giá ưu đãi như trên bảng giá tổng đại lý độc quyền còn được hưởng các ưu đãi khác như:  hỗ trợ nợ 50%, được ưu tiên lấy hàng ... tuy nhiên các "Nhà phân phối" cũng cần phải có các yêu cầu sau:

- Phải có trách nhiệm cao trong việc phân phối sản phẩm Skin Plus.

- Gương mẫu và không mắc các sai phạm trong hệ thống.

 

 1. 3. Duy trì đại lý:
 2. - Đối với chi nhánh: Không áp dụng doanh số duy trì. Nhập hàng tùy ý theo nhu cầu. 
 3. - Đối với đại lý: Không áp dụng doanh số duy trì. Đơn hàng nhập tự do từ đơn thứ 2 về sau và cùng chế độ ưu đãi cho đại lý.
 4. - Đối với tổng đại lý: Không áp dụng doanh số duy trì. Đơn hàng nhập tự do từ đơn thứ 2 về sau và cùng chế độ ưu đãi cho tổng đại lý.
 5. - Đối với nhà phân phối (NPP): Áp dụng doanh số tối thiểu 100.000.000đ/tháng và phải nhập tất cả các mặt hàng. Được hưởng chế độ ưu đãi cho NPP và nhiều lợi ích khác.

 Lưu ý quan trọng:

- Điều kiện để giảm % cho lần tiếp theo khi nhập hàng là các đại lý và tổng đại lý phải lấy tối thiểu 1 mã hàng từ mức 20 sản phẩm trở lên.

- Chính sách được áp dụng trên toàn hệ thống vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu làm đại lý Mỹ phẩm Skin Plus có thể liên hệ đại lý gần nhất để được tư vấn lấy hàng thuận tiện hơn. (Xem hệ thống đại lý tại đây).

- Tất cả các đại lý phải thực hiện đúng về các chính sách, giá cả, thưởng, ưu đãi ... nếu phát hiện đại lý nào sai phạm sẽ bị xử lý theo quy định.


  

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mỹ Phẩm Skin Plus
380/1/14 Phạm Văn Chiêu, P9, Gò Vấp, TP.HCM
MSDN: 0314022406
Website: skinplusvietnam.com
Hotline: 090 6666 929

 

Cập nhật thông tin khuyến mãi mới nhất
Hỗ trợ trực tuyến