Thị trường mỹ phẩm trắng da Việt Nam

SỬ DỤNG MỸ PHẨM

Thị trường mỹ phẩm trắng da Việt Nam

Sôi động, náo nhiệt với các dòng thương hiệu mỹ phẩm trắng da cao cấp tại thị trường việt nam. Bạn đã chọn cho mình được dòng sản phẩm nào chưa. Click ngay và tìm hiểu thêm cho mình những thông tin hữu ích thị trường ngày nay.

Kem dưỡng trắng da đang là mặt hàng rất thiết thực đối với chị em phụ nữ hiện nay, đặc biệt là với những người Châu Á không có may mắn sỡ hữu làn da trắng sáng mong muốn. Chính vì vậy, thị trường mỹ phẩm trắng da có thể nói là đang nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

 

Thị trường mỹ phẩm trắng da Việt Nam

 

Tổng quan thị trường mỹ phẩm Việt Nam

 

Trên thị trường bán hàng truyền thống tại đô thị hiện nay, các sản phẩm chăm sóc da, đặc biệt là kem dưỡng da, trong 6 tháng cuối năm 2017, không những tăng trưởng về lượng mà còn tăng trưởng cao hơn về giá trị (19%).

 

Nguyên nhân của sự tăng trưởng đáng ngạc nhiên này có lẽ là vì sự đầu tư mạnh tay của các thương hiệu mỹ phẩm. Họ tăng cường đầu tư quảng cáo, mở thêm các showroom quy mô lớn thu hút được những người có thu nhập cao. Đặc biệt với phân khúc kem dưỡng trắng da lại có tốc độ tăng trưởng đáng ngạc nhiên so với tình hình tổng thể, nó chiếm đến hơn 70% các sản phẩm dưỡng da mặt.

 

Gợi ý : nói không với kem trắng da kém chất lượng

 

Thị trường mỹ phẩm trắng da Việt Nam

 

Việc tăng sự gắn kết giữa các xu thế thế giới và khuynh hướng tiêu dùng trong nước, cùng với những nỗ lực của những bên sản xuất, sẽ tiếp tục làm cho thị trường sôi động hơn với thương hiệu mới và dòng sản phẩm mới.

 

Thị trường đòi hỏi các sản phẩm cao cấp hơn

 

Việt Nam là một thị trường cực kỳ tiềm năng cho các sản phẩm mỹ phẩm. Chi tiêu tiêu dùng cho mỹ phẩm chỉ là 4 đô la một đầu người một năm, quá nhỏ so với 20 đô la của Thái Lan. Các công ty mỹ phẩm nước ngoài có thị phần chiếm ưu thế ở Việt Nam. Có thể nói lý do để các công ty nước ngoài thống trị dòng chính là: phân phối rộng rãi - thị trường nổi bật - đổi mới không ngừng.

 

Phân khúc thị trường my pham trang da ở Việt Nam cũng tương đối phát triển. Nhu cầu dùng kem dưỡng da tại Việt Nam tương đối thú vị khi phân khúc chiếm hơn 70% thị trường. Điều này lượng cầu rất lớn về vấn đề làm sao để có làn da trắng đối với phụ nữ Việt Nam. Đây sẽ chính là động lực, nguyên nhân giúp cho thị trường mỹ phẩm của việt mam lại thêm sôi động.

 

 

Mỹ phẩm được yêu thích bởi phụ nữ Việt Nam

 

Nằm bên cạnh những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ hàn quốc, mỹ, nhật bản, Skin Plus là một trong những dòng mỹ phẩm cũng rất được chị em tin dùng. Đây là thương hiệu đáng tự hào của Việt Nam khi đạt lượng tiêu thụ rất cao chỉ trong gần 2 năm ra mắt.

 

Không những vậy, dòng thương hiệu cũng đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong ngành do các cơ quan trao tặng như đạt top 10 thương hiệu mạnh đất việt, đạt chứng nhận thương hiệu danh tiếng Việt Nam, chứng nhận thương hiệu chất lượng,…

 

Giới thiệu những dòng mỹ phẩm trắng da click ngay

 

Nhìn chung, Việt Nam cũng như các quốc gia Châu Á khác đều có nhu cầu mỹ phẩm tương tự nhau đó là luôn ưa chuộng mỹ phẩm dưỡng trắng da.

 

Xem thêm : skinplusvietnam.com/gioi-thieu-skin-plus.html

 

skinplusvietnam.com/su-dung-my-pham/dong-my-pham-trang-da-nao-tot-nhat-hien-nay-56.html

 

Nguồn: mỹ phẩm trắng da Skin Plus


Add:  380/1/14 Phạm Văn Chiêu, P9, Gò Vấp, HCM

Phone:   090 6666 929

Email:   hannahpham230587@gmail.com

Các tin khác

Cập nhật thông tin khuyến mãi mới nhất
Hỗ trợ trực tuyến